Price 6000000 ₫ Night
thuê villa đà lạt
The Windy BnB - Rollei stories dalat (6)
The Windy BnB - Rollei stories dalat (2)
The Windy BnB - Rollei stories dalat (4)
The Windy BnB - Rollei stories dalat (3)
Standard double room - the windy bnb rollei (1)
Standard double room - the windy bnb rollei (9)
Standard double room - the windy bnb rollei (7)
Standard double room - the windy bnb rollei (6)
The Windy BnB - Rollei stories dalat (5)
Standard double room - the windy bnb rollei (3)
Standard double room - the windy bnb rollei (4)
Premier family room THE WINDY BnB – Rollei stories dalat (8)
Premier family room THE WINDY BnB – Rollei stories dalat (9)
The Windy BnB - Rollei stories dalat (1)
Standard double room - the windy bnb rollei (8)
Standard double room - the windy bnb rollei (2)
Standard double room - the windy bnb rollei (5)
The Windy BnB - Rollei stories dalat (6) The Windy BnB - Rollei stories dalat (2) The Windy BnB - Rollei stories dalat (4) The Windy BnB - Rollei stories dalat (3) Standard double room - the windy bnb rollei (1) Standard double room - the windy bnb rollei (9) Standard double room - the windy bnb rollei (7) Standard double room - the windy bnb rollei (6) The Windy BnB - Rollei stories dalat (5) Standard double room - the windy bnb rollei (3) Standard double room - the windy bnb rollei (4) Premier family room THE WINDY BnB – Rollei stories dalat (8) Premier family room THE WINDY BnB – Rollei stories dalat (9) The Windy BnB - Rollei stories dalat (1) Standard double room - the windy bnb rollei (8) Standard double room - the windy bnb rollei (2) Standard double room - the windy bnb rollei (5)

THUÊ

The Windy BnB – Rollei stories nằm tại B5 -1 khu Golf valley,phường 2, Đà Lạt. Được xây dựng theo phong cách hiện đại và sang trọng, nội thất bên trong được trang trí bắt mắt, trẻ trung nhưng vẫn đem lại được sự ấm cúng cho khách lưu trú tại đây.

Được xây dựng với mong muốn có thể tạo nên  không  gian thoải  mái , dễ chịu cũng như là tiện nghi cho khách đến lưu trú nên đây sẽ là điểm đến cũng như sự lựa chọn phù hợp cho chuyến nghĩ dưỡng của bạn.Với số lượng phòng vừa đủ: 8 phòng đôi, 3 phòng gia đình ,1 phòng 3 khách,toilet riêng tất cả các phòng, 1 phòng khách ,với sức chứa 31 khách. Căn hộ  được sắp xếp đầy đủ,tiện nghi và hợp lý.

Ngoài không gian sinh hoạt riêng thì sẽ còn phòng sinh hoạt chung  là phòng khách . Phòng khách rộng rãi được bày trí góc tranh nghệ thuật, sofa lớn là không gian để có thể cùng nhau ngồi uống trà trò chuyện và chụp vài tấm ảnh cùng bức tường tranh thì còn gì bằng.Tất cả các phòng đều được trang bị nội thất hiện đại và tiện nghi,không gian thoáng  để có thể đáp ứng cho bạn có một chuyến đi thoải mái và ý nghĩa nhất cùng gia đình và bạn bè.

Nhắc đến Đà Lạt là cảm nhận được ngay sự mát mẻ và trong lành. Đà Lạt  không chỉ là thành phố chỉ dành cho những cặp đôi mà còn dành cho cả gia đình, những chuyến đi kỷ niệm thì Đà Lạt đều có thể đáp ứng tất cả. Với những ai yêu thích sự yên bình,không khí trong lành thì The Windy BnB – Rollei stories sẽ là nơi lựa chọn phù hợp nhất dành cho bạn.

Ưu điểm:

The Windy BnB – Rollei stories nằm tại khu Golf valley,đường xá rộng rãi rất dễ di chuyển. Cách trung tâm chưa tới 1km chỉ mất tầm 5 phút chạy xe là đã có thể ra đến Hồ Xuân Hương và chợ Đà Lạt,mất khoảng 10 phút sẽ đến vườn hoa thành phố hoặc quảng trường thành phố,  khoảng 15 phút chạy xe là có thể di chuyển tới khu du lịch thung lũng tình yêu  và các vườn dâu, cạnh bên còn có cả sân Golf và sân tennis .Đà Lạt phải chăng là nơi để nghỉ ngơi, thư giản, nơi để lưu giữ lại những kỷ niệm đẹp bên bạn bè và gia đình. Hãy đến với The Windy BnB – Rollei stories để chúng mình có thể giúp bạn có 1 chuyến đi thoải  mái và ý nghĩa nhất  nhé.

LIÊN HỆ
THUÊ VILLA ĐÀ LẠT

THUÊ VILLA ĐÀ LẠT

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “The Windy BnB – Rollei stories”

Regular plan

Mon Tue Wed Thu Fri Sat Sun
6000000 ₫ 6000000 ₫ 6000000 ₫ 6000000 ₫ 6000000 ₫ 6000000 ₫ 6000000 ₫
[contact-form-7 404 "Not Found"]